Tầm quan trọng của Giáo dục mầm non

Tầm quan trọng của Giáo dục mầm non

Xưa kia, ông bà ta không coi trọng việc giáo dục trẻ ở tuổi mầm non bởi họ cho rằng khi còn nhỏ, trẻ chưa thể tiếp thu kiến thức vào não bộ cho nên chỉ cần cho trẻ ăn no, ngủ kỹ là được. Tuy nhiên, khoa học chứng minh rằng khoảng thời gian từ 3-5 tuổi là lúc hình thành nên nhân cách của trẻ nhỏ suốt cuộc đời chúng. Việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ. 
Được chăm sóc và định hướng tốt từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn sau này
Ý thức được tác động của những kinh nghiệm đầu đời đối với sự phát triển của trẻ, Bộ Giáo dục Đào tạo ngày càng đẩy mạnh phát triển giáo dục mầm non. Trung cấp mầm non trở thành một xu hướng cho giới trẻ khi lựa chọn ngành học của mình
 Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, cũng như góp phần giải quyết tình trạng thiếu giáo viên mầm non trầm trọng trên cả nước, trường Trung cấp Tây Nam Á TP.HCM mở nhiều lớp Trung cấp sư phạm mầm non, chiêu sinh liên tục. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Tây Nam Á thành phố Hồ Chí Minh
Phòng tuyển sinh số 3, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng, số 37/5 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Đăng ký ghi danh: 0969032056 (Cô Trang)    Blogger Comment
    Facebook Comment