Thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề lên Đại học

Thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề lên Đại học

   Trường Đại học tài chính - Marketing thông báo Tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề lên bậc Đại học hình thức Vừa học vừa làm mở tại trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng như sau:
I. NGÀNH ĐÀO TẠO, CHỈ TIÊU VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 300 chỉ tiêu
2. Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán.
3. Thời gian đào tạo toàn khóa: (chưa kể thời gian sinh viên học ngoại ngữ và các học phần bổ sung kiến thức được tổ chức sau khi nhập học)
- Đối với thí sinh từ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp: 1,5 năm
- Đối với thí sinh từ trình độ Cao đẳng nghề: 2 năm
4. Hình thức học: học vào các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần
5. Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng "CỬ NHÂN"  và được quyền đăng kí dự thi Cao học tại trường và các trường, học viện có đào tạo Sau đại học trên cả nước (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành)
II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
1. Đối tượng dự tuyển: Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế, có đủ các điều kiện dưới đây đều được dự thi
2. Điều kiện dự tuyển
2.1 Quy định về bằng tốt nghiệp
- Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề
- Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc tương đương trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề của các trường nước ngoài, hoặc các trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam (được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động- Thương binh & Xã hội )
* Các thí sinh có bằng tốt nghiệp thuộc khối ngành Kinh tế có ngành học khác ngành đăng kí dự thi hoặc không thuộc khối ngành Kinh tế sẽ được học các học phần cốt lõi bổ sung kiến thức sau khi nhập học (số lượng học phần cốt lõi được quy định tại chương trình đào tạo các ngành học )
2.2 Sức khỏe: Có đủ sức khỏe để theo học
2.3 Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
3. Hồ sơ dự tuyển gồm có: 
3.1 Một (01) Phiếu Tuyển sinh (Đăng kí dự tuyển) theo mẫu của BỘ GD&ĐT do Trường Đại học Tài chính- Marketing phát hành (Có dán ảnh màu cỡ 3x4cm, đóng dấu giáp lai của cơ quan, đơn vị cử đi học; hoặc xác nhận của địa phương đang cư trú )
3.2 Một (01) bản sao văn bằng Tốt nghiệp và bảng điểm học tập của 01 trong các loại bằng như đã nêu tại mục 2.1 (Có sao y công chứng)
3.3 Một (01) bản sao Hộ khẩu thường trú và một bản sao CMND (có sao y công chứng ) hoặc một bản sao giấy khai sinh
3.4  Một (01) Phiếu Sơ yếu lý lịch thí sinh theo mẫu của Trường Đại học Tài chính - Marketing
III. THI TUYỂN- THỜI GIAN- ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH
1. Môn thi tuyển sinh
- Thí sinh phải thi tuyển 03 môn thi gồm có: môn Cơ bản, môn Cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Đính kèm phụ lục các môn thi theo từng ngành tuyển sinh)
- Các thí sinh đã dự thi đầy đủ cả ba môn và phải đạt điểm chuẩn trúng tuyển do Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Tài chính - Marketing phê duyệt. (Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10 )
Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành nào có số lượng không đủ như quy định, nhà trường sẽ tổ chức cho thí sinh chọn vào các chuyên ngành khác đủ để mở lớp nhập học haowcj thí ính có thể bảo lưu kết quả tuyển sinh.
2. Thời gian, địa điểm phát hành và nộp hồ sơ
Thời gian phát hành, nhận hồ sơ và đăng kí ôn tập: từ ngày 01/03/2017
- Khoa Đào tạo Tại chức (P.007) số 2C Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình
- Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng: 37/3, 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
3. Lệ phí tuyển sinh: thu khi nhận hồ sơ gồm:
- Lệ phí hồ sơ: 50.000đ/ thí sinh
- Lệ phí thi tuyển: 450.000đ/ thí sinh
4. Ôn tập kiến thức thi tuyển: Khoa Đào tạo tại chức thuộc trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức ôn tập kiến thức cho những thí sinh có nhu cầu ôn tập. Dự kiến trong tháng 5/2017
- Thời gian ôn tập: Lịch ôn tập được thông báo trong tháng 05/2017 9(thí sinh có nhu cầu ôn tập kiến thức phải nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2017 để được xếp lớp học )
5. Ngày thi tuyển sinh: dự kiến ngày 22-23/07/2017
Mọi chi tiết liên quan đến khóa học, xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
37/3, 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh


    Blogger Comment
    Facebook Comment